6 loại thực phẩm giúp tinh thần bạn luôn tỉnh táo

 Mùi hương của bạc hạ làm bạn tỉnh táo và sảng khoai hơn vào buổi sáng. Đánh thức trí não bằng một cốc trà bạc hà hoặc một thanh singum bạc hà sẽ giúp cơ thể tỉnh ngủ.
Mỗi buối sáng, để tránh tình trạng ngáp ngắn ngáp dài nhiều người sử dụng cà phê như một vị cứu tính. Tuy nhiên, có những loại thực phẩm tốt hơn cà phê giúp bạn tỉnh táo.
Những loại thực phẩm này đều rất dễ kiếm và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Nước

Nước lọc chính là thứ thức uống thần kì giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng.

Một bát cháo yến mạch vào buổi sáng là nguồn nặng lượng tuyệt vời cho cả buổi sáng làm việc bởi chúng giàu protein và chất béo lành mạnh.

thuc-pham-tinh-tao-1
Bột cháo yến mạch ( cafef.vn)

Giấm táo

Hỗn hợp một thìa giấm táo pha với nước và mật ong vào buổi sáng là phương pháp dân gian mà nhiều người lựa chọn để đánh thức bản thân với một năng lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, không nên lạm dụng công thức này bởi axit có thể gây kích ứng cổ họng và đường tiêu hóa.

Hạt chia

Hạt Chia rất giàu axit béo omega-3, giúp bạn tránh khỏi những mệt mỏi khi bắt đầu một ngày mới. Lợi ích của Chia không dừng lại ở đó khi nó làm tăng tốc độ tiêu hóa, giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, trong khi vẫn giữ nước cho cơ thể và giúp bạn tỉnh táo.
Hãy thêm loại hạt này vào cốc sinh tố hoặc sữa chua cho bữa sáng.

thuc-pham-tinh-tao-2

Hạt chia

 Bạc hà

Mùi hương của bạc hạ làm bạn tỉnh táo và sảng khoai hơn vào buổi sáng. Đánh thức trí não bằng một cốc trà bạc hà hoặc một thanh singum bạc hà sẽ giúp cơ thể tỉnh ngủ.

 Trứng

Trứng là một món ăn quen thuộc vào buổi sáng. Trứng giàu đạm cũng giúp cơ thể tràn đầy năng lượng vào buổi sáng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *