5 màu sắc sẽ làm ảnh hưởng tới tâm trạng

Màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng của các bạn nữ trong buổi hẹn hò. Hãy chọn cho mình một bộ quần áo màu đỏ. Đỏ là đam mê, là đại diện cho một tình yêu ngọt ngào và nồng cháy.
Màu sắc không chỉ dùng để làm đẹp cho cuộc sống quanh ta mà màu sắc còn làm ảnh hưởng tới tâm trạng con người.
Nhìn những sắc màu xanh, đỏ, cam,… cũng ít nhiều khiến tâm trạng của bạn vui hơn hoặc xấu đi. Hãy cùng điểm qua 5 cách màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn nhé.

Hãy chọn màu xanh lá cây cho màn hình máy tính của bạn. 

Màu sắc bạn chọn cho hình nền máy tính và website có thể ảnh hướng tới năng suất công việc của bạn. Xanh lá cây tạo cho bạn cảm giác yên tĩnh và giảm cảm giác bị mỏi mắt. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu công việc của bạn phải ngồi hàng giờ liền trên máy tính.


Màu xanh lá yên tĩnh( Nguồn: thainguyen)
Hãy chọn màu cam khi bạn có một buổi trình bày ý tưởng. 

Cam là gam màu nóng đại diện cho sự nhiệt huyết cháy bỏng. Cam là sự hòa hợp hoàn hảo giữa đam mê của đỏ và vui mừng của vàng. Các nghiên cứu khoa học cho thấy sắc cam góp phần làm tăng lượng oxi lên não, tạo ra năng lượng và kích thích hoạt động của não bộ.

5-cach-mau-sac-anh-huong-toi-tam-trang-2
Màu cam nhiệt huyết ( Nguồn: Wallpapertunnel)
Hãy chọn màu đỏ cho một buổi hẹn hò. 

Màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng của các bạn nữ trong buổi hẹn hò. Hãy chọn cho mình một bộ quần áo màu đỏ. Đỏ là đam mê, là đại diện cho một tình yêu ngọt ngào và nồng cháy.

5-cach-mau-sac-anh-huong-toi-tam-trang-3
Màu đỏ ngọt ngào  ( Nguồn: tophinhnendep)
Là đàn ông hãy chọn màu xanh da trời. 

Xanh da trời là màu sắc mang tính ổn định và tin cậy. Phụ nữ thích đàn ông mặc màu xanh da trời bởi họ tìm thấy sự an toàn và tin tưởng. Màu sắc này cũng góp phần giúp bạn cảm thấy bình tĩnh hơn.

5-cach-mau-sac-anh-huong-toi-tam-trang-4
Xanh da trời màu tin cậy ( Nguồn: wallpaperafari)

Đừng mặc màu xám đến nới làm việc. 

Màu xám tạo cho tâm lý con người cảm giác buồn chán, ảm đảm và ngột ngạt. Cho nên nếy bạn không muốn bản thân bản và mọi người xung quanh trở nên ỉu xìu thì đừng chọn trang phục màu xám khi đi làm. Nếu bạn thích trang phục màu xám thì hãy pha thêm những màu sắc khác nữa.

5-cach-mau-sac-anh-huong-toi-tam-trang-5
Màu xám quá ảm đạm ( Nguồn: phuot)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *